ICO JWC Ventures: 30 triệu USD chờ bơm cho các startup

ICO JWC Ventures: 30 triệu USD chờ bơm cho các startup

ICO JWC là một trong những ICO vừa “khởi động” trong thời gian gần đây trên thị trường tài chính quốc tế, không ồn ào nhưng đây là một blockchain tiềm năng và rất đáng đầu tư. Đồng JWC có thể tăng giá nhanh trong tương lai gần.

Vì sao người viết đánh giá như vậy? ICO JWC (JWC Blockchain Ventures) tiềm năng hay không? Có nên mua ICO JWC? Mua ICO JWC như thế nào? Đánh giá ICO JWC dựa trên những yếu tố gì? Tất cả các câu hỏi liên quan đến thông tin ICO JWC sẽ phân tích trong bài viết này.

1. JWC BLOCKCHAIN VENTURES LÀ TỔ CHỨC NÀO VÀ TIỀM NĂNG CỦA ICO JWC?

JWC Ventures là một trong các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn trên thế giới, chuyên tập trung đầu tư vào các startup có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain và tiền kĩ thuật số. Trên toàn cầu, chúng ta thường sẽ nghe đến các quỹ đầu tư Blockchain như: MetaStable Capital, Blockchain Capital, Ethereum Classic Investment Trust và JWC Ventures cũng nằm trong số đó.

ICO JWC Blockchain Ventures sắp mở bán Pre-sale trong 9 ngày tới để bắt đầu kế hoạch gọi vốn 30 triệu USD đầu tư cho các startup

JWC Ventures tạo ra đồng Token JWC (ERC20) trên nền tảng ETH (Blockchain 2.0). Và đồng JWC này được dùng theo cách chỉ định cho các startup sau này được quỹ JWC Ventures đầu tư vốn. Có thể nói, JWC là đồng coin đầu tiên được ứng dụng trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và sẽ mở ra kênh huy động vốn khổng lồ cho các doanh nghiệp tương lai.

Theo đó, các startup có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain khi được quỹ JWC Ventures đầu tư sẽ bắt buộc phải sử dụng đồng token JWC trong mọi hoạt động và áp dụng mãi mãi không thay đổi.

Ví dụ như: khi Startup A được JWC Ventures đầu tư để thành lập công ty và xây dựng hệ thống. Tiếp theo, Startup A sẽ làm ICO ra công chúng để gọi thêm vốn phát triển thì Startup A phải bắt buộc quy định với nhà đầu tư lẻ trên toàn thế giới (người đầu tư coin) phải dùng đồng JWC để mua đồng coin hoặc token của Startup A.

Bên cạnh đồng ETH và Bitcoin thì tỉ lệ dùng đồng JWC của JWC Ventures chiếm bao nhiêu % khi mua ICO của Startup A sẽ được quy định bởi JWC Ventures vì đây là công ty “mẹ” đã rót vốn đầu tiên. Thế nên, các startup khi đã được đầu tư phải bắt buộc tuân thủ quy định từ quỹ JWC Ventures.

Mỗi ICO của một startup sẽ dùng đồng JWC của JWC Ventures với tỉ lệ khác nhau. Có thể Startup A sẽ dùng 30% đồng JWC để mua ICO nhưng với Startup B lại là 50%.

Như vậy, định hướng của quỹ JWC Ventures là họ sẽ chọn lọc kĩ càng các startup hoạt động trong lĩnh vực Blockchain và kiếm ra startup tốt nhất để đầu tư. Đầu tư càng nhiều startup thì đồng JWC của quỹ JWC Ventures sẽ có một hệ sinh thái thanh khoản cực kì hấp dẫn và khiến cho đồng JWC tăng giá nhanh trong một thời gian rất ngắn.

2. DEV TEAM CỦA JWC VENTURES GỒM NHỮNG AI?

Theo đánh giá của giới chuyên gia, team Development (đội ngũ phát triển) của quỹ JWC Ventures toàn là những nhân vận thuộc hàng “khủng long” trong giới đầu tư tài chính và các ngành nghề liên quan. Họ có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, giàu năng lực quản lý thuộc hàng cấp cao – đẳng cấp thế giới. Cụ thể:

Frank Saviane – MBA của Đại học Cambridge; Luca Mohammadi – Giám đốc IT của tập đoàn Piaggio; Matthew Brandt – Đối tác điều hành (COO) tại SILK Ventures

Frank Saviane – Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Cambridge, Quản lý Dịch vụ Tài chính của Goldman Sachs.

Goldman Sachs là một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu trên thế giới có trụ sở chính tại New York, thị phần lên đến 96 tỷ USD.

Bên cạnh đó, Frank là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Fast Forward Advisors (FFA), đã làm việc với hơn 50 công ty starup ở châu Âu đang phát triển. FFA hỗ trợ các starup nổi trội với tổng số vốn hơn 50 triệu USD.

Frank còn là Phó Giám đốc Dịch vụ Tài chính tại Công viên Sáng tạo TIS và Phó Chủ tịch Liên minh Đổi mới Châu Âu tại Brussels.

Luca Mohammadi – Giám đốc IT của Tập đoàn Piaggio nơi sản xuất và phân phối hai loại xe cơ giới và xe thương mại dưới 7 thương hiệu Piaggio.

Các thương hiệu của Piaggio như Vespa, Gilera, Aprilia, Moto Guzzi, Derbi và Scarabeo hiện đang có 6 trung tâm nghiên cứu và phát triển hoạt động trên 50 quốc gia với hơn 7.000 nhân viên. Công ty có vốn đầu tư lên đến 1,3 triệu Euro và vốn hóa thị trường lên đến 1,1 tỷ Euro vào năm 2017.

Luca hiện đang là Giám đốc Chi nhánh Đông Nam Á của Fast Forward Advisors (FFA). Ông là Giám đốc Tài chính của Tập đoàn TEKY, thuộc top 10 dự án có ảnh hưởng nhất và xã hội của Chương trình Lãnh đạo Úc – Triển vọng ASEAN (A2ELP).

Luca còn là đồng sáng lập Chemycal và Caza.vn (một sản phẩm của Canagu đang phát triển tại Việt Nam) cũng như là người sáng lập kiêm Giám đốc Dự án của Bootwise.

Luan Nguyen –  Giám đốc IT của IBM và CEO của Milefast.com (Blockchain về lĩnh vực hậu cần).

Luan Nguyen đã làm việc trong vòng 16 năm cho IBM với các chức danh: Giám đốc công nghệ và tư vấn viên kinh doanh; đồng thời giữ chức Kiến trúc sư giải pháp cho IBM Global Services, một trong những công ty về công nghệ và tư vấn công nghệ lớn nhất thế giới với hơn 380.000 nhân viên chăm sóc khách hàng ở hơn 170 quốc gia.

Ông chịu trách nhiệm áp dụng các công nghệ tiên tiến của viện nghiên cứu giải pháp toàn cầu IBM cho các công ty trong bảng xếp hạng Fortune 500.

Đóng góp của Luan Nguyen tại viện nghiên cứu IBM đã góp phần xác định tương lai của công nghệ thông tin với hơn 3.000 nghiên cứu trong 12 phòng thí nghiệm nằm trên 6 lục địa. Công ty có 300 văn phòng hoạt động tại 170 quốc gia, với doanh thu 80 tỷ USD vào năm 2016 và vốn hóa thị trường 150 tỷ USD.

Với Milefast, Luan Nguyen vừa là Chủ tịch HĐQT kiêm CEO. Công ty này cung cấp giải pháp cho việc vận chuyển khâu cuối cùng trong chuỗi logistic, điều này sẽ góp phần khai phá thị trường dịch vụ hậu cần toàn cầu ở mức 15 tỷ USD vào năm 2023.

Ông là một doanh nhân sáng tạo, một lãnh đạo doanh nghiệp và là một nhà nghiên cứu về Al/ML/Blockchain với hơn 30 năm kinh nghiệm ở các doanh nghiệp khác nhau với các vai trò cấp cao về công nghệ.

Amarjit Singh – Hiệu trưởng của Học viện Blockchain Châu Á; Luan Nguyen – CEO/Chủ tịch của Milefast.com; Giáo sư Henry Nguyen – Phó Chủ tịch Ủy ban Cây Trồng Toàn cầu (GPC)

Amarjit Singh – Hiệu trưởng của Học viện Blockchain Châu Á, một trong những trung tâm Top đầu Châu Á về đào tạo và chứng nhận Blockchain.

Amarjit Singh là một chuyên gia chứng nhận Bitcoin (CBP), với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng cao cấp như IBM hay Citibank.

Ông đã hỗ trợ một số công ty từ Singapore, Dubai và Malaysia trong lập việc lập kế hoạch và triển khai các sản phẩm kỹ thuật số của họ trên blockchain.

Ông là cố vấn của Coinlancer’s TGE (một nền tảng Blockchain) và các trao đổi ngang hàng bảo mật. Trong quá khứ, Coinlancer’s TGE đã kêu gọi vốn thành công 13 triệu USD.

Amarjit Singh đã đào tạo hơn 2.000 cá nhân khác nhau từ có nền tảng IT đến không có nền tảng IT, từ các lĩnh vực chính phủ, ngân hàng đến các cơ sở đào tạo trên toàn Đông Nam Á.

Giáo sư Henry Nguyen – Phó Chủ tịch Ủy ban Cây trồng Toàn cầu (GPC)

Henrry Nguyen là giáo sư về di truyền học tại Curators và nhận bằng Tiến sĩ trong lĩnh vực nhân giống cây trồng và di truyền học từ Đại học Missouri. Ông đã xuất bản hơn 185 bài báo và đã đóng góp 30 chương sách.

Giáo sư này đã nhận được quỹ nghiên cứu trị giá 49 triệu USD từ các cơ quan liên bang (USDA, NSF, NIH) và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp hàng tỷ USD (Syngenta, Rockefeller, McKnight).

Henry Nguyen đã sáng lập SoyTech Alliance (Missouri, USA) vào năm 2008 với bằng sáng chế công nghệ di truyền mang tính cách mạng của các giống đậu tương khỏe mạnh không GMO.

SoyTech Allliance đang hợp tác với một công ty quốc tế nhằm mục tiêu đầu tư 500 triệu USD vào cơ sở hạ tầng, hậu cần và kinh doanh hàng nông sản với các đơn vị Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Công ty có mục tiêu phát triển thị trường đậu tương toàn cầu 115 tỷ USD và cũng đang đầu tư 5 triệu USD để phát triển công nghệ Blockchain để tạo ra một hệ thống lương thực toàn cầu minh bạch.

Matthew Brandt – Đối tác điều hành (COO) tại SILK Ventures, quỹ đầu tư đã gọi vốn hơn 500 triệu USD để phân phối vào các khoản đầu tư đa quốc gia, trụ sở đặt tại London.

SILK có các hợp đồng về LP, GP và thoả thuận chiến lược với SASAC Thẩm Quyến, có quyền kiểm soát 1,5 nghìn tỷ USD. Công ty này cũng là chi nhánh của bộ phận kiểm soát tài sản của Hội đồng Nhà nước cung cấp giải pháp công nghệ cho Trung Quốc.

Matthew Brandt là đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Global China Holdings hợp tác với Family Office (trụ sở tại NYC) làm cơ sở cho hơn 200 vụ mua lại và các khoản đầu tư khác với trị giá 3 tỷ USD và có quy mô giao dịch từ 2 đến 150 triệu USD.

Matthew Brandt là người chịu trách nhiệm xây dựng các luồng giao dịch độc quyền cho China Private Equity và chịu trách nhiệm giám sát tất cả các động nhằm gia tăng giá trị của China Private Equity.

Tiến sĩ Sheraz Majeed – Cố vấn y khoa tại Ellenor Hospice ở Kent.

Tiến sĩ Sheraz Majeed – người đồng sáng lập của Hiệp hội Blockchain Toàn cầu (GBC) liên quan đến công nghệ Blockchain. Ông là một Cố vấn kiêm Giáo viên chuyên ngành Cryptocurrency.

Vị Tiến sĩ này là người phát biểu quan trọng về việc sử dụng Blockchain trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, giải pháp y tế và ngành công nghiệp y tế, về chăm sóc sức khoẻ kết hợp AI, IOT và Blockchain, đưa ra hướng giải quyết mang tính cách mạng hóa Y tế qua công nghệ Blockchain.

Tiến sĩ Sheraz Majeed đã làm việc cho Dịch vụ Y tế Hoàng gia Anh (NHS) trong 15 năm và đã đào tạo các sinh viên y khoa và tân y bác sỹ. NHS chia sẻ và phân phối hơn 100 tỷ bảng trợ cấp cho bệnh nhân và công dân Anh quốc.

3. NHỮNG THÀNH TỰU THỰC TẾ CỦA TEAM DEV JWC VENTURES TRONG LĨNH VỰC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM

Những thành tựu thực tế của team DEV JWC Ventures trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm: Lee’s Sandwiches, Advir.co, LastMile,Caganu, SoyTech Alliance…

Lee’s Sandwiches

Thành lập năm 1983; Doanh thu trên toàn cửa hàng: 26 triệu USD/năm; Lee’s Sandwiches nằm trong top 50 nhà cung cấp thực phẩm lớn nhất toàn cầu.

Hiện thương hiệu này có tổng số 80 cửa hàng với hơn 14.000 đơn hàng/ngày và nhân sự trên 900 người.

Thông tin về Lee’s Sandwiches:

 • http://www.latimes.com/local/lanow/la-me-ln-lees-sandwiches-recall-20150525-story.html
 • http://cafef.vn/cau-chuyen-kinh-doanh/lees-sandwich-banh-mi-viet-nha-ho-le-lung-danh-xu-my-20120616082646925.chn

Advir.co

Đối tác trực tiếp Yahoo về AR (Thực tế ảo tăng cường) với mục tiêu thương mại hóa VR cho Quảng cáo trên di động, giá trị thị trường hơn 550 tỷ USD.

Đối tác chiến lược của Arcona.io, đi đầu thị trường toàn cầu 800 triệu người. Hơn 100 lập trình viên đã và đang tham gia Unity plug-in của Advir.

Được viết trên bài báo lớn Business.com, The Fintech Times:

 • https://www.vrfocus.com/2017/07/advir-and-yahoo-aim-to-monetise-vr-through-unobtrusive-adverts/
 • https://www.business.com/articles/virtual-reality-advertising-augmented/
 • https://www.mcvuk.com/development/advir-vr-and-inapp-advertising
 • https://thefintechtimes.com/uk-tech-company-partners-arcona-blockchain-platform-monetise-mixed-reality/

Ngoài ra, còn có hàng loạt công ty, tập đoàn khác như:

LastMile (http://milefast.com/)

SoyTech Alliance (https://soytechalliance.com/)

Caganu – một công ty chuyên về thương mại điện tử đang hoạt động tại Việt Nam (https://caganu.com/gioi-thieu-ve-tap-doan-ban-le-caganu.html)

4. TẠI SAO QUỸ JWC BLOCKCHAIN VENTURES LẠI GỌI VỐN QUA HÌNH THỨC ICO?

JWC Blockchain Ventures ra đời từ năm 2014, trong những năm qua họ chỉ tập trung đầu tư mạo hiểm vào các doanh nghiệp có mô hình hoạt động truyền thống ở mọi ngành nghề và thu được những kết quả khá ấn tượng.

ICO JWC, Quỹ JWC Ventures kì vọng sẽ gọi được 30 triệu USD từ những nhà đầu tư trên toàn cầu, để đầu tư lại cho các startup có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain.

Ở thời điểm hiện tại, khi xu hướng Blockchain bùng nổ, JWC Ventures đã thấy được tiềm năng của các công ty, startup thời đại 4.0 và họ muốn mở rộng quy mô đầu tư.

Với ICO JWC, quỹ JWC Ventures kỳ vọng sẽ gọi được 30 triệu USD từ những nhà đầu tư trên toàn cầu.

Qua đó, quỹ có thể dùng 30 triệu USD để đầu tư lại cho các công ty, startup cần vốn khởi nghiệp. Tuy nhiên, các công ty và startup muốn được JWC Ventures đầu tư phải có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain.

JWC Ventures dự kiến tạo ra một hệ sinh thái riêng cho đồng JWC, giúp đồng coin nền tảng JWC có giá trị bền vững và tạo ra độ thanh khoản về mặt tài chính rộng mở.

5. NHỮNG CÔNG TY, STARTUP NÀO SẼ ĐƯỢC QUỸ JWC VENTURES ĐẦU TƯ TRONG THỜI GIAN TỚI?

Điều kiện đầu tiên và tiên quyết nếu doanh nghiệp muốn quỹ JWC Ventures đầu tư vốn thì đơn vị đó phải có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain. Quỹ đầu tư JWC Ventures sẽ tập trung vào các ngành nghề sau:

Quỹ đầu tư JWC Ventures sẽ tập trung vào các ngành nghề này.
 • Xây dựng ứng dụng trên nền tảng Blockchain
 • Thương mại điện tử
 • Dịch vụ vận chuyển quốc tế
 • Trí tuệ nhân tạo AI
 • Ngành bán lẻ
 • Ngân hàng
 • Công nghệ sinh học

6. ĐÁNH GIÁ LỘ TRÌNH ROAD MAP CỦA ICO JWC

Đánh giá Lộ trình Road Map của ICO JWC

Trong RoadMap ICO JWC có một vài điểm nhấn đáng chú ý sau:

 • Tháng 4/2018 sẽ tiến hành đưa token JWC lên sàn giao dịch, dự kiến là 5 sàn.
 • Tháng 5/2018 sẽ mở rộng một số văn phòng đại diện của quỹ đầu tư JWC tại Mỹ, châu Á, châu Âu.
 • Tháng 7/2018 sẽ tiến hành tư vấn và đi đầu tư cho một số startup tốt nhất sau khi lựa chọn.

Như vậy, ngay sau khi token JWC lên sàn thì 3 tháng sau, quỹ đầu tư Blockchain JWC Ventures sẽ tiến hành đi đầu tư cho các startup để xây dựng hệ sinh thái để tạo tính thanh khoản và giúp giá trị đồng JWC lên cao hơn.

7. TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ NÓI GÌ VỀ DỰ ÁN ICO JWC?

Về truyền thông, dường như đây là điểm yếu duy nhất của ICO này. JWC không có hoặc chưa tập trung lắm vào việc marketing cho dự án.

Nhân sự đại diện cho dự án ICO JWC có chia sẻ, giai đoạn Presale, JWC đang tập trung vào truyền thông thông tin cho các tổ chức hơn là nhà đầu tư cá nhân nên thông tin ngoài thị trường có phần ít. Giai đoạn pulic sale ICO mới bắt đầu làm mạnh để marketing tới nhà đầu tư cá nhân.

Trong thời gian tới, JWC sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn về truyền thông vì đây là dự án lớn và mang tầm cỡ quốc tế, có thể thay đổi thị trường ứng dụng Blockchain.

8. CHUYÊN GIA ICO QUỐC TẾ ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ ICO JWC?

Đánh giá của chuyên gia quốc tế về ICO JWC
 • Hiện tại, ICOBench (https://icobench.com/ico/jwc-ventures) đang đánh giá Profile của ICO JWC đạt 4.5/5
 • Đơn vị ICOHolder (https://icoholder.com/) đánh giá JWC đạt 4.04/5
 • Diễn đàn Bitcointalk đang lead tin ICO JWC và mọi thứ có vẻ sôi nổi (https://bitcointalk.org/index.php?topic=2820219)

Có thể nói, JWC đang được đánh giá khá tốt từ góc độ các chuyên gia ICO trên toàn cầu. Điều này cũng hợp lý bởi JWC quy tụ nhiều nhà quản lý danh tiếng và có quy trình hoạt động khá bài bản.

9. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ICO JWC

Chi tiết mở bán ICO JWC Blockchain Ventures

Mã Token: JWC

Tổng số Token JWC hiện có : 1.000.000.000 JWC

Trong số đó:

 • 30% Token sẽ dự trữ và để dành phát triển trong tương lai: 300.000.000 JWC (khoá 12 tháng, sau 12 tháng được đem ra dùng với mục đích nói trên)
 • 8% cho đối tác chiến lược và team Dev: 80.000.000 JWC (khoá 24 tháng, mỗi tháng lấy 20%)
 • 12% cho team hỗ trợ dự án JWC và những ai phát triển cộng đồng: 120.000.000 JWC (khoá 24 tháng, mỗi tháng lấy 20%)

Tổng số Token bán trong đợt ICO: 500.000.000 JWC

Mã coin giao dịch ICO (mua ICO): ETH

Đơn vị quy đổi: 1 ETH = 10.000 JWC (1 JWC = 0,0001 ETH ~ 1,300 VNĐ)

Nền tảng token JWC: Ethereum (ERC20) – Platform technical Customized

Lượng mua token JWC tối thiểu: 0.5 ETH

Lượng mua Token JWC tối đa: Không giới hạn

ICO Presale

Số lượng bán: 100.000.000 JWC (Thời gian từ 1/2 – 15/2/2018)

 • Bonus 10% số lượng mua token JWC từ nhà phát hành – JWC Ventures
 • Nếu mua trên 400 ETH được Bonus thêm  10% số token
 • Nếu mua trên 300 ETH được Bonus thêm  5% số token

Ref: 6% cho người giới thiệu

ICO Pulic Sales

Số lượng bán: 400.000.000 JWC chia làm 3 mốc thời gian tương ứng với phần Bonus

 • Từ ngày 10/3 – 15/3/2018 khi mua token JWC sẽ được Bonus 6% token
 • Từ ngày 15/3 – 20/3/2018 khi mua token JWC sẽ được Bonus 3% token
 • Từ ngày 20/3 – 25/3/2018 khi mua token JWC sẽ được Bonus 1% token

Ref: 6% cho người giới thiệu

10. ĐÁNH GIÁ ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ICO JWC

Ưu điểm của dự án:

Thông tin công ty và đội ngũ quản lý của dự án này khá minh bạch, rõ ràng. Nhà đầu tư quan tâm có thể “kiểm tra” thực tế qua nhiều công cụ phổ biến hiện nay.

Team Dev của quỹ đầu tư JWC Ventures quả thực là những “tên tuổi khủng” gạo cội trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, họ có khá nhiều điểm mạnh về kiến thức Blockchain nói chung, các lĩnh vực khác thuộc ngành nghề công nghệ nói riêng. Họ cũng đã đầu tư vào một số đơn vị doanh nghiệp và cho kết quả thành công thực tế.

Hầu hết, các cá nhân trong team đều đã và đang giữ các chức vụ cao cấp của những tập đoàn có tên tuổi thuộc hàng Top thế giới (IBM, Goldman Sachs, Blockchain Academy, Piaggio Group, KPMG, The Global Plant Council, Microsoft…), điều này cho chúng ta thấy năng lực của họ rất đáng nể phục.

Mục tiêu của JWC cũng khá thiết thực. Startup cần gọi vốn để phát triển trên toàn thế giới cực kì nhiều, chính vì thế quỹ JWC Ventures sẽ có rất nhiều đối tượng lựa chọn khi đầu tư và có thể chọn ra những startup có mô hình, ý tưởng tốt nhất để đảm bảo việc thành công sau này.

Về mặt xã hội, quỹ JWC Ventures ra đời sẽ giúp cho nhiều Startup khắc phục được những vấn đề về kiến thức mà các Startup hiện nay đang gặp khó khăn trong quá trình phát triển thông qua việc tư vấn.

Trong tương lai gần, JWC Ventures sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển của nhiều Startup trên toàn thế giới. Ngược lại, đồng token JWC cũng được các Startup sử dụng trong quá trình ICO cũng như vận hành hệ thống và tạo nên giá trị thật sự cho đồng tiền JWC bằng hệ sinh thái hữu ích.

Đây cũng chính là điểm “nhấn” khác biệt của dự án ICO này so với nhiều ICO khác hiện nay. Với hệ sinh thái phát triển, đồng JWC có khá năng tăng giá và duy trì chu kỳ vận hành lâu dài theo sự phát triển của các Startup.

Đội ngũ Co-founder và Advisor cam kết sau 2 năm mới được rút hết token (200 triệu JWC) đây là điểm nhấn giúp nhà đầu tư an tâm hơn về tính thanh khoản của đồng coin và tránh hiện tượng “cá mập” từ nhà phát hành.

Chính nhờ nhiều ưu điểm kể trên, ICO JWC hiện thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia phát triển tham gia, điển hình như: Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga…

Thống kê cho thấy rất đông nhà đầu tư từ nhiều quốc gia khác nhau đang tham gia ICO JWC, nổi bật là các nước phát triển như: Mỹ, Úc, Anh, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam xếp thứ 10… còn nhiều quốc gia khác.

Nhược điểm của dự án:

Như đã nêu ở trên, ICO JWC chưa được truyền thông rộng rãi qua nhiều phương tiện.

Cộng đồng JWC chưa thật sự đông ở thời điểm hiện tại (Telegram Quốc tế 2,5K user: https://t.me/JWCBlockchainVentures). Thị trường Việt Nam mới 300 user (https://t.me/joinchat/Hzf-aREgV8wBnPt3waRXaw)

Token JWC được mua không giới hạn sẽ làm nhà đầu tư nghĩ tới hiện tượng “cá mập” thao túng thị trường khi đồng JWC lên sàn, trừ những ai tin tưởng vào cam kết của Co-founder và Advisor mới thấy được hiện tượng trên sẽ khó diễn ra.

Lượng mua tối thiểu token JWC còn cao, lên đến 0.5 ETH. Điều này làm hạn chế sức mua của một số nhà đầu tư có ít tài chính.

Hình ảnh một nhà đầu tư đã mua ICO JWC với số lượng 10 ETH.

11. TẠM KẾT: CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO ICO JWC VENTURES?

Các chuyên gia đánh giá cao về năng lực của đội ngũ phát triển ICO JWC. Ngoài năng lực thực tế, họ còn có mối quan hệ rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là trên thị trường tài chính đầu tư, ngân hàng, các mối liên hệ với các startup… Đó cũng là yếu tối ưu giúp một ICO chọn ra những startup vượt trội để đầu tư nhằm đạt kết quả thành công nhất.

Sau ICO, công việc duy nhất của JWC Ventures là đi tìm những startup tốt đang hoạt động trên mô hình Blockchain để đầu tư. Họ không làm việc gì ngoài việc này, rất khác so với những ICO thông thường nên JWC sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc chọn lựa những startup có tiềm năng nhất.

Tóm lại, hệ sinh thái của đồng JWC trong tương lai chính là những startup được JWC đầu tư vốn. Tất nhiên, các startup được đầu tư vốn sẽ sử dụng đồng JWC vào việc ICO, giao dịch, thanh khoản… sẽ giúp đồng coin nền tảng JWC lên giá nhanh chóng trong thời gian rất ngắn.

Dựa vào năng lực thực tế của Team Dev JWC trong quá khứ cũng như ở thời điểm hiện tại. Cộng thêm những thành tựu rõ ràng, có thể tạm dự báo ICO coin nền tảng JWC là một dự án tiềm năng và đáng đầu tư về tài chính. Khả năng tăng giá đồng coin JWC trong thời gian tới có thể sẽ tốt.

Các link tham khảo thông tin:

Đăng kí mua ICO JWC Ventures để nhận được 6% token.

Thông tin về ICO JWC trên mạng xã hội Facebook.

Kênh Telegram về ICO JWC.

Tường Châu

Nội dung bài viết mang tính tham khảo, quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm thông tin ở các nguồn có liệt kê trong bài viết và tự chịu trách nhiệm với các quyết định đầu tư của mình.
Bài viết trướcVợ chồng ‘vua’ cà phê Trung Nguyên tiếp tục kéo nhau ra tòa
Bài kế tiếpLãi suất liên ngân hàng bật lên, dự trữ ngoại hối tăng vọt
Nhà báo Tường Châu
Mr. Tường Châu - bút danh Cát Trí: Năm 2017, bằng niềm đam mê viết lách, báo chí, ông đã lập nên trang tin EconomyGroup. Năm 2019, trang được đổi tên thành Vbiz (Vietnam Business Information Zone) với mục tiêu hướng tới cung cấp các tin tức, phân tích dành cho giới kinh doanh, các tập đoàn kinh tế. Trước khi sáng lập và trở thành Trưởng Ban biên tập của Vbiz, ông Tường Châu từng là Trưởng ban Biên tập trang tin Phụ Nữ Tiêu Dùng, Trưởng ban Điện tử Báo Người Tiêu Dùng. Ông cũng từng cộng tác, viết bài và có hàng ngàn tác phẩm trên rất nhiều trang tin, báo điện tử lớn khác suốt gần 20 năm qua như Báo Sài Gòn Giải Phóng, Cổng Thông tin tài chính chứng khoán - VietStock.vn, Trang Tin tức Việt - VietPress.vn, Báo Thanh Niên Online, Báo Tuổi Trẻ, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Báo Người Lao Động... Trong những năm 2003-2012, ông là cây bút nổi tiếng trên Báo SGGP, VietStock chuyên về Phân tích Cổ phiếu, Tài chính Ngân hàng. Từ năm 2012 đến nay, ông viết và biên tập nhiều hơn trong mảng Kinh tế Tiêu dùng, Doanh nghiệp Xã hội. Dù ở bất kỳ cơ quan báo chí, viết về bất cứ lĩnh vực nào, ông cũng đề cao tính xác thực và đặt mục tiêu mang lại thông tin, lợi ích tốt nhất cho độc giả để làm tiêu chí viết bài cho mình.