Icon Denim livestream đêm tặng quà sốc cho nam giới

Icon Denim, thương hiệu thời trang nam giới hàng đầu tại Việt Nam, đang gây sốt khi công bố sẽ tặng quà sốc vào khán giả theo dõi livestream trên facebook của hãng vào 20:00 giờ tối nay 30/7/2020.

Thông báo này đã được đăng tải trên trang facebook của Icon Denim và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Điều này cũng dễ hiểu vì dù chỉ mới có mặt trên thị trường từ tháng 9/2019, Icon Denim đã nhanh chóng tạo tên tuổi và là sự lựa chọn về thời trang của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Phan Đinh Tùng, ca sĩ Bùi Công Nam…

Thông tin khuyến mãi qua livestream của Icon Denim gây xôn xao.

Với tiêu chí “Thời trang không gì khác ngoài sự đổi mới chất ta mỗi ngày”, Icon Denim muốn truyền cảm hứng để nam giới tự tin vào cái tôi của mình, sẵn sàng sống mới mỗi ngày và từ đó trở nên thú vị, đậm chất hơn.

Trang phục của hãng hướng đến đáp ứng nhu cầu đa dạng và liên tục trong phong cách hằng ngày của nam giới từ quần áo, giày dép đến phụ kiện.

Chất lượng của Icon Denim được định hình qua từng đường may và loại vải được chọn lựa phù hợp cho từng thiết kế.

  • Cùng xem video livestream của Icon Denim sau khi đã phát:

 

Livestream được tư vấn tương tác bởi Công ty DVTV Truyền thông Quốc gia (NTCServices), đơn vị chuyên về tương tác live hàng đầu Việt Nam. Hotline tư vấn 0903379220.

Minh Đức

EcoGroupMedia