‘iPhone 12 sẽ bán chạy nhất tính từ thời iPhone 6’

Các nhà mạng di động Đài Loan dự đoán doanh số bán mẫu iPhone 12 sẽ cao nhất tính từ sau khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus được công bố hồi năm 2014.

Trang tin Economic Daily News (Đài Loan) đưa tin để đáp ứng lượng đơn đặt hàng khủng sắp tới, Foxconn và Pegatron, 2 đối tác sản xuất, lắp ráp lớn nhất của Apple, đang treo thưởng lớn cho công nhân khâu lắp ráp.

Thời gian đặt hàng cho phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã được bắt đầu hồi hôm 16/10, còn bản iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max sẽ mở đợt nhận đặt hàng vào ngày 6/11.

Hồi đầu tuần này, đã có thông tin từ các nhà mạng Đài Loan cho biết lượng iPhone mới có thể đặt trước đã được bán sạch chỉ trong vòng 45 phút. Tuy nhiên, không có số liệu chính thức về số lượng đơn hàng đặt trước.

Tại Mỹ, lượng đơn đặt hàng trước iPhone Pro cũng đã nhanh chóng được bán sạch trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ sau khi mở bán.

MacRumors, trang tin công nghệ chuyên đưa tin về các sản phẩm của Apple, cho biết iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được cho ra mắt hồi năm 2014 và đã trở thành phiên bản cực kỳ nổi tiếng nhờ có màn hình lớn hơn phiên bản cũ. iPhone 6 có màn hình 4,7 inch, còn bản 6 Plus được trang bị màn hình 5,5 inch.

Được biết, các điểm nổi trội của phiên bản iPhone 12 gồm có công nghệ kết nối không dây 5G, thiết kế cạnh phẳng, màn hình lớn hơn, camera mạnh hơn và chíp xử lý nhanh hơn.

Minh Đức

Theo Economic Daily News