Lời khai của bác sĩ chở th.i th.ể cô gái nâng ngực t.ử v.o.ng từ TP.HCM về tỉnh Trà Vinh

Hình minh họa: Internet

Ông Hồng khai, trong lúc phẫu thuật nâng ngực cho cô gái thì chị này tím tái khó thở và t.ử v.o.ng.

Chủ phòng khám ở TP.HCM chở thi thể cô gái nâng ngực đến trại hòm ở Trà Vinh: Xưng là nhà từ thiện

Ngày 7/7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang tạm giữ ông Phan Đức Hồng (SN 1962, ngụ quận Bình Tân) để điều tra làm rõ về nguyên nhân cái chết của chị N.T.T. (SN 1991, ngụ tỉnh Trà Vinh).

Qua làm việc, bước đầu ông Hồng khai nhận là bác sĩ có chứng chỉ ngành nghề thẩm mỹ và từng làm việc ở 1 phòng khám lớn ở quận 11. Sau đó, ông Hồng ra hoạt động riêng và mở phòng khám ở đường Mã Lò, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Mới đây, chị T. tìm tới phòng khám của ông Hồng để phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Sau đó, chị T. được hướng dẫn để khám trước khi phẫu thuật.

Sáng 3/7, cô gái tới phòng khám của ông Hồng để phẫu thuật nâng ngực. Quá trình phẫu thuật, ông Hồng phát hiện chị này bị tím tái, khó thở nên dừng lại. Sau một lúc, ông Hồng phát hiện chị T. đã tử vong.

Hoảng sợ, ông Hồng cùng con gái 17 tuổi đưa thi thể nạn nhân lên xe ô tổ chở về huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Sau đó, ông đưa thi thể tới cơ sở mai táng để khâm liệm. Những người ở cơ sở mai táng phát hiện sự việc có nhiều bất thường nên đã báo cho công an địa phương.

Công an có mặt phong toả phun khử khuẩn, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra và đưa 2 cha con ông Hồng về trụ sở. Đồng thời, sự việc được báo cho Công an quận Bình Tân, TP.HCM.

Bước đầu, qua làm việc với công an, ông Hồng và người con khai nhận như trên. Sau đó, công an đã di lý 2 cha con ông Hồng về TP.HCM để phục vụ việc điều tra.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị