Nam A Bank được chấp thuận mở thêm 4 chi nhánh

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank.

Ngân hàng sẽ có thêm 4 chi nhánh tại các tỉnh Nghệ An, Bạc Liêu, Đồng Tháp và Bình Thuận.

Ngân hàng Nhà nước vừa chấp thuận cho Nam A Bank thành lập thêm 4 chi nhánh nhằm tiếp tục phủ sóng thương hiệu tại các tỉnh thành trọng điểm. Ngân hàng có trách nhiệm thực hiện các thủ tục khai trương hoạt động đối với các chi nhánh tại Nghệ An, Bạc Liêu, Đồng Tháp và Bình Thuận. Các chi nhánh này sẽ khai trương hoạt động trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày Ngân hàng Nhà nước ký văn bản chấp thuận vào 7/11/2019.

Theo đại diện Nam A Bank, việc thành lập thêm 4 chi nhánh giúp ngân hàng gia tăng độ phủ, thu hút nhiều khách hàng mới, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại của khách hàng ở các địa phương. “Đây cũng là một trong những minh chứng cho hoạt động uy tín, hiệu quả của ngân hàng và hứa hẹn sự bứt phá mới của Nam A Bank trong giai đoạn tới”, vị đại diện nói.

Để được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận chủ trương thành lập các đơn vị kinh doanh mới, Nam A Bank đã đáp ứng đầy đủ các quy định khắt khe về quy mô vốn, hệ số đảm bảo an toàn hoạt động hiệu quả kinh doanh cao, có hệ thống quản trị tốt, kiểm soát nội bộ hiệu quả.

Nam A Bank cho biết sẽ chú trọng đầu tư, phát triển các đơn vị kinh doanh theo mô hình chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao với thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, không gian nhiều cây xanh để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng

Song song với mở rộng mạng lưới, Nam A Bank tăng cường số hóa hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Big Data vào việc nâng cấp sản phẩm dịch vụ. Các ứng dụng hiện đại giúp khách hàng của Nam A Bank có thể giao dịch nhanh chóng, bảo mật, an toàn chỉ trong vài giây; giúp ngân hàng nâng cao năng lực quản trị và tiết giảm nhiều chi phí hoạt động.

Trước đó, ngân hàng hoàn thành kế hoạch mở rộng mạng lưới khi đưa vào hoạt động 35 đơn vị kinh doanh. So với những ngày đầu hoạt động (năm 1992) với một số chi nhánh, hiện ngân hàng có hơn 100 đơn vị kinh doanh, tổng tài sản đạt 87.820 tỷ đồng.

Theo An Bình/ Vnexpress