Những loại nến thơm ‘đốt tiền’ của giới nhà giàu

Nến thơm là vật trang trí, giúp không khí dễ chịu hơn và có giá thành không quá đắt. Nhưng những loại nến dưới đây được ví như vừa cháy, vừa “đốt” tiền của bạn vì quá đắt.

Bộ sưu tập nến của Baobab

Được tạo ra ở Tanzania và đặt tên theo tên của một loài cây ở châu Phi, bộ sưu tập nến Baobab tự hào khi tạo ra những câu chuyện phi thường được kể qua mùi hương.

Trong bộ sưu tập này, không chỉ nến mà chân nến bằng thủy tinh cũng được chú trọng về chất lượng.

Với bộ sưu tập Baobab, chất lượng đồ thủy tinh cũng quan trọng như nến thơm

Điểm độc đáo khi tạo ra những chân nến này là sử dụng máy thổi thủy tinh để tạo màu sau khi sản phẩm đã được hoàn thiện. Điều này trái ngược với quy trình tạo hoa văn cho thủy tinh theo cách thông thường là trong tình trạng nóng chảy.

Các mùi hương từ mã não, hoa và quả mọng là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập này. Các cây nến trong bộ sưu tập cũng có các kích thước khác nhau, từ Max 10 đến Max 15 (35cm), trong đó Max 15 có khối lượng nặng nhất 10kg và thời gian cháy 800 giờ.

Giá của mỗi cây nến tăng dần theo kích thước. Max 15 là 872 USD (khoảng 21,5 triệu).

Nến Inventum của Gucci

Những chân nến của Gucci được làm bằng sứ rất độc đáo và bắt mắt với họa tiết một con mắt, bao quanh là các ngôi sao và các tia sét, có thể làm vật kỷ niệm sau khi nến cháy hết.

Chân nến bằng sứ của Gucci là vật kỷ niệm tuyệt vời ngay cả khi ngọn nến đã tắt
Nến Inventum có giá 929 USD (gần 23 triệu đồng), có hương thơm đặc trưng của hoa hồng. Mặc dù có kích thước nhỏ (chỉ 13x 15,2 cm) nhưng thời gian cháy của nến rất ấn tượng là 130 giờ.

Nến Ernesto của Cire Trudon

Cire Trudon (Pháp) là nhà sản xuất nến sáp lâu đời nhất trên thế giới. Bộ sưu tập nến Ernesto có 4 kích cỡ khác nhau, từ 70g – 2,8kg.

Giá cho cây nến nặng nhất là 878 USD (khoảng hơn 21,5 triệu đồng), có thời gian cháy là 300 giờ.

Khó có thể bỏ lỡ biểu tượng đặc trưng của Cire Trudon

Nến Ernesto có 3 tầng hương chính gồm tầng hương đầu là bưởi; tầng hương giữa là hoắc hương, cam bergamot; tầng hương cuối là hổ phách, thuốc lá.

Theo Vietnanmet