Những mỹ nhân Việt đeo vàng nặng trĩu, cưới đại gia thân thế “khủng” cỡ nào?

Những mỹ nhân Việt đeo vàng nặng trĩu, cưới đại gia thân thế "khủng" cỡ nào?

Lóa mắt với Võ Hạ Trâm, MiA và loạt sao Việt đeo vàng nặng trĩu trong ngày cưới.

1. Võ Hạ Trâm: Trong lễ vu quy sáng ngày 14/1 tại TP HCM, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm được nhà chồng tặng nhiều nhẫn, vòng và bông tai vàng.

Nữ ca sĩ cho biết nửa kia của cô là anh Vikas đến từ Ấn Độ, hơn cô 12 tuổi và là doanh nhân kinh doanh đá hoa cương.

Trong lễ hằng thuận tại chùa, Võ Hạ Trâm bật khóc vì xúc động khi nghe lời giảng của thầy về công ơn của mẹ cha.

Nữ ca sĩ tâm sự rằng cha mẹ chính là người động lực lớn để cô có thể sống hết mình với nghệ thuật.

Cô cũng cho biết thêm chồng cô đang tích cực học Tiếng Việt để giao tiếp với gia đình nhà vợ.

2. Lâm Khánh Chi: Sự kiện đình đám nhất dịp cuối năm 2017 có lẽ là “đám cưới thế kỷ” của Lâm Khánh Chi cùng chồng trẻ Trần Phi Hùng.

Tiết lộ của Tô Ngọc Hòa – quản lý truyền thông của Lâm Khánh Chi cho biết, vàng cưới hồi môn của cặp đôi tính riêng trong ngày 28.12 lên đến 15 cây vàng.

Trong ngày lễ Vu quy, bên cạnh nhiều vòng, nhẫn, dây chuyền vàng làm quà cưới, bố mẹ chồng Lâm Khánh Chi còn tặng cho vợ chồng cô một căn nhà riêng tại Vũng Tàu.

Cô dâu mang đầy trang sức vàng trong ngày Vu quy.

3. Lan Khuê: Cũng trong ngày cưới, cô dâu Lan Khuê khiến nhiều người người lóa mắt với những món quà tặng từ vàng.

Chồng của Lan Khuê, doanh nhân John Tuấn Nguyễn sinh năm 1987 này là cháu nội của bà chủ tập đoàn H… cố vấn cấp cao trong ngành ngân hàng. Bà còn được mệnh danh là bà trùm yến sào tại tỉnh Khánh Hòa.

4. MiA: Trong lễ vu quy sáng ngày 7/1 tại Vĩnh Long, cô dâu MiA gây chú ý với hình ảnh cổ, tay đeo đầy vòng vàng do bố mẹ dành tặng.

Sau đám cưới, MiA tiết lộ số kiềng vàng, vòng tay được cô cất giữ cẩn thận tại nhà làm kỷ niệm.

5. Thủy Tiên: Đám cưới của Công Vinh và Thủy Tiên đầu năm 2015 cũng gây chú ý vì trang sức bằng vàng được gia đình chú rể dành tặng cho nữ ca sĩ quá nhiều.

Rất nhiều nhẫn vàng ròng là của hồi môn mà gia đình trao cho Thủy Tiên được cô đeo tập trung ở ngón áp út.

Ngoài ra, vòng vàng, hoa tai, lắc tay, nhẫn cũng được gia đình hai họ trao cho Thủy Tiên – Công Vinh khiến đám cưới của cặp đôi như một hôn lễ “dát vàng” đúng nghĩa.

Theo tiết lộ, tổng giá trị quà cưới của cặp đôi này có giá trị lên đến gần 2 tỉ đồng.

6. Khởi My: Trong đám hỏi bí mật ở Long Khánh hồi tháng 4/2017 đến lễ cưới vào sáng 23/11/2017, cặp Khởi My – Kelvin Khánh đều được trao nhiều của hồi môn là vàng ròng.

Khởi My được mẹ Kelvin Khánh trao hai vòng tay, kiềng cổ và bông tai vàng. Còn trong lễ cưới ở nhà riêng, hai vợ chồng tiếp tục được cha mẹ hai bên trao kiềng vàng, vòng tay vàng. Đặc biệt, chú rể Kelvin Khánh cũng được mẹ vợ tặng kiềng vàng.

Cô dâu Khởi My mang nguyên số quà tặng bằng vàng cùng chú rể Kelvin Khánh đi đến địa điểm tổ chức lễ cưới bằng moto.

7. Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo: Trong ngày 26/11/2018, Hoa hậu Đại dương được mẹ trao trang sức cưới gồm kiềng vàng, vòng tay và dặn dò trước khi về nhà chồng.

Hoa hậu và ông xã doanh nhân Trần Phúc Thành bén duyên nhờ đóng chung phim Hồn lụa. Sau kết hôn, người đẹp tập trung kinh doanh và theo đuổi lĩnh vực makeup.

Hoa hậu Thu Thảo mang đầy kiềng vàng trên cổ và cả vòng vàng, nhẫn trên tay.

Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc khi về chung một nhà.

8. Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân: Lễ cưới của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu – Thu Ngân được xem như một trong những đám cưới xa hoa nhất nhì showbiz Việt.

Không chỉ tổ chức tiệc cưới thành 3 phần, vợ chồng Thu Ngân – Doãn Phương còn tiến hành hôn lễ hai lần ở Hà Nội và Hải Phòng.

Người đẹp không chỉ được chồng tặng quà là chiếc siêu xe đắt tiền với dàn siêu xe rước dâu hoành tráng trong lễ cưới mà còn được trao của hồi môn là nhiều vòng cổ bằng vàng có giá trị lớn.

Nhìn vào số lượng vòng vàng treo trên cổ và tay Thu Ngân, không ít người thầm ngưỡng mộ mỹ nhân này.

Đoàn Hòa (Tổng hợp) – Theo Dân Việt