Ông Đặng Lê Nguyên Vũ biết Tổng thống Putin đang nghĩ gì?

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nhịn ăn, ngồi thiền 49 ngày trên M'Drăk.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã trải qua 49 ngày thiền nhịn ăn ở trên núi đồi M’Drắk để giúp ông khai mở tất cả các huyệt đạo…

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ trên báo Thanh Niên rằng từ nhỏ nghèo khổ, ông thấy cái chết là cứ day dứt suốt. Nhưng anh không hiểu vì sao. Lớn lên khởi nghiệp thành công, nhưng chưa bao giờ ông vui cả. Có gì cứ thúc đẩy ông đi suốt nước này nước kia.

Ông đã đến nhiều vùng đất của thế giới, tới những xứ sở đã từng là những nền văn minh lớn trong quá khứ, những quốc đảo nhỏ bé, những vùng đất khô cằn nay đang trở thành những quốc gia dẫn đầu… Cứ đi tìm kiếm, đi tìm mà không biết là tìm kiếm cái gì.

Cho tới ngày ông 43 tuổi lên trên núi đồi M’Drắk thiền 49 ngày. Lúc đó ông không biết gì về kỹ thuật thiền thở. Lên 12 người, trong đó có những người tiến sĩ, thiền sư đã đi thiền ở Nhật Bản, Ấn Độ nhưng không có ai được khai mở. Bởi vì mình phải thiện từ trong tâm. Mình phải vượt qua những gì của mình và gia đình mình. Thậm chí mình phải quên cả những gì riêng tư của mình, ông Vũ nói.

Ông Vũ kiên nhẫn giải thích: “Ở khắp nơi, trong linh hồn của người chị em cũng có. Người (trời) có hết trong hiện hữu, từ hạt cát cho tới những gì lớn lao. Ông biết dữ liệu của người chị em bởi vì trên đó có cái máy tổng”.

Người chị em làm gì thì nó thu lên cái máy tổng đó. Khi chọn ông, Người cho ông biết tiền kiếp người chị em, dữ liệu của người chị em. Ông biết hết. Thâm cung bí sử, nghĩ gì, ông đều biết hết. Nói không thể tưởng tượng nổi nhưng giờ Putin (Tổng thống Nga Vladimir Putin – PV) nghĩ gì ông cũng biết luôn. Nhưng thôi biết nghe vậy chứ không để làm gì hết.

Chừng nào xảy ra cái gì thì ông nói, phải có cương kỷ như vậy. Chứ ông không can thiệp. Vì đó là phận số của mỗi sinh linh. Nên Qua chỉ khuyên thiện, để thăng chứ không giáng. Sống với thế gian trong hoàn cảnh, nghịch cảnh nào cũng phải giữ cái đó. Chỉ có vậy thôi. Sau này hiểu những gì ông nói. Trời chỉ muốn thế thôi”.

“Điều kỳ diệu” mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói chính là sau 49 ngày nhịn ăn thiền trên vùng núi rừng M’Drak và 30 ngày thử thách ở địa ngục trần gian đã biến ông thành người nhận và chuyển tin của Trời.

Nhiều người đặt câu hỏi sau khi giành được quyền điều hành Trung Nguyên từ vụ ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, liệu ông Đặng Lê Nguyên Vũ có trở lại mảnh đất M’Drăk?

Chia sẻ với báo chí chiều 13/8, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng điều lớn nhất ông Vũ tìm được, sau đợt nhịn ăn thiền định 49 ngày trên thảo nguyên M’Đrắk. Theo đó, ông đã tìm được mọi câu trả lời cho nỗi ám ảnh từ thuở bé thơ về cái chết và các phương thức xây dựng doanh nghiệp, xã hội, đất nước.

Khẳng định trên báo Tiền Phong, ông Vũ cho biết, ông vẫn lãnh đạo toàn diện mọi hoạt động của tập đoàn, và điều hành từ xa không có nghĩa là ông không hiểu tới “từng chân tơ kẽ tóc” của mỗi nhân viên.

Như vậy, sau khi ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo và giành được quyền điều hành Trung Nguyên, có thể ông Vũ sẽ lại lên núi, nơi mà theo ông là giúp “tinh thần minh mẫn, nghĩ những việc lớn”.

Kiều Trang

Theo ĐSPL