Skymart vừa ra mắt đã tấn công vào thị trường livestream

Vừa ra mắt 2 tuần, Skymart bất ngờ tấn công vào livestream trên nền tảng Facebook.

Trưa 30/7, trên mạng xã hội xuất hiện livestream giới thiệu sản phẩm từ trang fanpage Skyshop, được cộng đồng chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm.

Theo Công ty DVTV Truyền thông Quốc gia (NTCServices), đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên về tương tác live, trang Skyshop đăng tải là clip livestream bán hàng của SkyMart, một công ty bán lẻ đa ngành 100% vốn Việt Nam.

Được biết, ngoài kênh mua sắm Sky Shop, công ty còn có Sàn thương mại điện tử SkyshopTV.vn, Chuỗi siêu thị tiện lợi Skymart24h, Chuỗi nhà thuốc SkyPharmacy và Dịch vụ vận chuyển Skylogistic.

Nhờ có trụ sở, chi nhánh đều đặt tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, mọi giao dịch và vận chuyển các sản phẩm của Skymart tới tay người tiêu dùng đều được tiến hành rất nhanh chóng và dễ dàng.

Hiện tại người mua sắm hàng hóa dịch vụ của Skymart đang được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, thời gian giao hàng ở TP. Hồ Chí Minh trong vòng 2 giờ và 1 đên 2 ngày đối với các tỉnh thành khác.

Với hệ thống phân phối đa dạng kể trên, Skymart có thể đáp ứng mọi loại nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, cũng như cung cấp nhiều loại dịch vụ cực kỳ hấp dẫn và chất lượng, đúng với tiêu chí “Mang Siêu Thị Đến Ngôi Nhà Của Bạn”.

Skyshop Live

Tham gia xem live nhận quà

Người đăng: Skyshop vào Thứ Năm, 30 tháng 7, 2020

Liên hệ tư vấn tương tác livestream bởi Công ty Truyền thông Kinh tế Tập đoàn (EcoGroupMedia): 0903379220.

Minh Đức

EcoGroupMedia