Tang lễ gấp rút của ca sĩ Việt Quang: Không kèn trống, khâm liệm tại nhà riêng, xót xa nụ cười người quá cố trên di ảnh

Khung cảnh vắng lặng của tang lễ khiến ai cũng chạnh lòng 

Sáng nay, tang lễ của ca sĩ Việt Quang đã diễn ra tại nhà riêng với các nghi thức đơn giản để hạn chế tập trung đông người giữa mùa dịch.

Sáng nay, rất nhiều nghệ sĩ như Lệ Quyên, Trường Giang, Lan Ngọc… đã đồng loạt gửi lời tiễn biệt ca sĩ Việt Quang về nơi chín suối. Sau thời gian điều trị bệnh viêm phổi, nghệ sĩ Việt Quang được về nhà tiếp tục theo dõi từ hôm 7/7, nhưng đến ngày 12/8 đã không qua khỏi. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên tang lễ đưa tiễn cố ca sĩ diễn ra gấp rút, không kèn trống và hạn chế khách đến viếng.

Trưa cùng ngày, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã chia sẻ loạt ảnh trong lễ tang của đàn anh để nói lời tiễn biệt. Theo thông tin được Nguyên Vũ tiết lộ, ca sĩ Việt Quang được khâm liệm tại nhà riêng sau đó đưa đi hoả táng ở Củ Chi. Nhìn khung cảnh hiu quạnh nơi lễ tang diễn ra và nụ cười trên di ảnh người quá cố, khán giả không khỏi xót xa, đau lòng.

Do không thể đến tiễn biệt nên các nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn trên mạng xã hội, đồng thời gửi tiền phúng viếng bằng cách chuyển khoản từ xa.

Hình ảnh hiếm hoi trong tang lễ mùa dịch của ca sĩ Việt Quang, người nhà tổ chức đơn giản, di ảnh cố ca sĩ gây xót xa
Sau khi khâm liệm, linh cữu của anh được đưa đến Củ Chi để hoả táng
Cả 1 thời cống hiến cho nghệ thuật, tuy nhiên phút cuối đời ca sĩ Việt Quang lại ra đi trong âm thầm và đồng nghiệp không thể đến tiễn đưa
Khung cảnh vắng lặng của tang lễ khiến ai cũng chạnh lòng 
Trước đó, Nathan Lee cùng các nghệ sĩ đã gửi tiền phúng viếng đến chị ruột của ca sĩ Việt Quang

Dàn sao Việt xót xa tiễn biệt, ai cũng đau lòng khi hay tin ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Pháp luật & Bạn đọc