Trầm trồ ngưỡng mộ với cuộc sống và tài năng ít biết của ‘cậu ấm cô chiêu’ nổi tiếng Việt Nam

Bộ ba nhà Tân Hoàng Minh được rất nhiều người ngưỡng mộ, trầm trồ khen ngợi cả về học thức và ngoại hình.

‘Những người thừa kế’ Tập đoàn Tân Hoàng Minh không chỉ sở hữu ngoại hình khá mà còn rất tài năng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trong ba anh em, anh cả Đỗ Hoàng Minh (nickname Denis Do) khá nổi tiếng khi là bạn thân của nam ca sĩ Seung Ri (thành viên nhóm BIG BANG).
Đỗ Hoàng Minh không chỉ được nhiều người ngưỡng mộ vì thành công ở độ tuổi còn khá trẻ, mà còn sở hữu ngoại hình nam tính và phong cách thời trang lịch lãm… Anh chính là mẫu người lý tưởng của nhiều cô gái.
Denis Do đã từng học tập và sinh sống trên 12 năm tại Pháp, Mỹ, tốt nghiệp Đại học Sorbon – đại học danh tiếng hàng đầu của Pháp năm 2011, chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp MBA tại New York Mỹ, chuyên ngành quản trị tài chính. Anh hiện tại đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn.
Denis Do có rất nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết với con của tỷ phú khắp châu Á, như Seungri, Kim Lim – ái nữ của tỷ phú Peter Lim, chủ sở hữu CLB Bóng đá Valencia; con trai tỷ phú Alan Choang Hongkong; con trai tỷ phú tập đoàn UOA Malaysia; hay như đại gia Tyler Kwon, bạn trai tin đồn của Jessica nhóm SNSD,…
Con trai thứ hai nhà Tân Hoàng Minh là Đỗ Hoàng Việt và khá kín tiếng trên mạng xã hội. Đỗ Hoàng Việt tốt nghiệp nghành Kinh tế của Berkeley College, là một trong hai du học sinh vinh dự có tên trong ‘President’s list’ của Đại học Berkeley College, New York, Mỹ, với thành tích học tập xuất sắc điểm trung bình (GPA) đạt tuyệt đối 4.0. Đồng thời, anh cũng tốt nghiệp ngành Đầu tư bất động sản tại New York University. Sau khi trở về nước năm 2015, Hoàng Việt hiện giữ vị trí giám đốc Marketing.
Mới đây, Hoàng Việt đã làm lễ ăn hỏi với bạn gái lâu năm tên Hồng Nhung. Hai người cùng học tập với nhau tại một ngôi trường danh tiếng ở Mỹ.
Em út trong 3 anh em đó là Anh Sa – con gái của chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh và hoa hậu đền Hùng Giáng My. Anh Sa theo học ngành Marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Anh Sa thừa hưởng nét đẹp dịu dàng, kiêu sa của mẹ.
Cuối năm nay, Anh Sa sẽ tốt nghiệp và trở về nước theo đuổi đam mê kinh doanh.
Trên Instagram cá nhân, Anh Sa cũng khiến nhiều người ganh tỵ vì cuộc sống sang chảnh. Cô thường xuyên tận hưởng những bữa tối đắt đỏ, những chuyến du lịch nước ngoài và cũng có sở thích dùng hàng hiệu.
Bộ ba nhà Tân Hoàng Minh được rất nhiều người ngưỡng mộ, trầm trồ khen ngợi cả về học thức và ngoại hình.

Theo Mi Vân / Khoevadep