Vật Liệu Chịu Lửa Phong Đạt – Bột Mullite 200M

Vật liệu chịu lửa Phong Đạt được nhiều doanh nghiệp ngành đúc tin dùng

Vật liệu chịu lửa Phong Đạt đang phục vụ khách hàng khắp cả nước, đặc biệt là những đối tác đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản,… Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn, đồng thời hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Vật liệu chịu lửa là gì?

Vật liệu chịu lửa là loại vật liệu giữ nguyên đặc tính hoá lý cho tới nhiệt độ không thấp hơn 1580 độ C. Độ chịu lửa của vật liệu là khả năng chống lại sự biến dạng của nó khi nó làm việc ở nhiệt độ cao. Vật liệu chịu nhiệt sử dụng các loại vật liệu khác nhau phù hợp từng thông số kỹ thuật. Ngoài ra còn có điều kiện sử dụng và thời gian khác nhau từ các nguyên liệu chính tổng hợp hoặc tự nhiên như: Nhôm, Silicon carbide,… kết hợp với phi kim loại khác.

Vì sao bạn nên mua vật liệu chịu lửa Phong Đạt?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đúc, vật liệu chịu lửa Phong Đạt có thể đáp ứng các nhu cầu về sản phẩm của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vật liệu chịu lửa sau:

  • Chất gom xỉ
  • Chất cầu hóa, chất biến tính.
  • Ferro silicon, Ferro Manganes, Ferro molypdenum, Ferro titanium
  • Bột Mulite chịu lửa

Tại Thiết bị Phong Đạt, quý khách hàng không chỉ được cung cấp vật liệu chịu lửa cao cấp, đạt chất lượng cao mà còn được phục vụ nhu cầu về các loại máy móc thiết bị ngành đúc đa dạng, độ bền cao đi cùng chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty, doanh nghiệp và các cơ sở đúc trên toàn quốc.

_____________________________________

Thông tin hoặc tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & THƯƠNG MẠI PHONG ĐẠT

Văn phòng Trụ sở: 175/51 PHÓ CƠ ĐIỀU, P. 06, Q. 11, TP. HCM.

Địa chỉ Kho: 94/15 Đường Bình Chuẩn 31, KP. Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Tel: (+84) 0913.772.019 – 0906.841.474

Website: https://thietbiphongdat.com  – Fanpage: Thiết bị phong đạt