Tại văn phòng số 51 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TPHCM, Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu VietBeauty tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm Dầu thảo dược Herbalgy Touch Cool và Nước hoa Rasasi.

Herbalgy được sáng lập bởi ông Luo Tong Jia (Hong Kong), người đã dành hàng chục năm để nghiên cứu y học và trải nghiệm các thảo dược để chữa bệnh cho con người.

Herbalgy chính là sản phẩm tiên phong trong việc giúp giảm bớt những áp lực trong cuộc sống “đô thị hoá ngày nay”.

Đại diện phát biểu trong video clip:
+ Bà ĐÀO KIM NGÂN – GIÁM ĐỐC MARKETING VIETBEAUTY
+ Ông VÕ PHÚ NÔNG – GIÁM ĐỐC KINH DOANH VIETBEAUTY
+ Ông LƯU TƯỜNG BÁCH – ĐẠI DIỆN QUỸ APTUS CAPITAL

Herbalgy có thể giúp giảm nhanh những triệu chứng chớm nở để gây bệnh. Đó là lý do mà một số người dùng sau khi sử dụng đã tâm đắc rằng “Herbalgy trị bá bệnh”.

Và để tạo nên một sản phẩm Dầu thảo dược Herbalgy Touch Cool tuyệt vời như thế chính là nhờ vào những thành phần thảo dược có trong sản phẩm.

Có thể thấy, thành phần đặc trưng chính là tinh dầu bạc hà, tinh dầu long não, tinh dầu thông và các loại tinh dầu tự nhiên khác, giúp làm giảm cơn đau đầu ngay lập tức nhờ lượng tinh dầu xông lên não, làm ức chế cơn đau và xoa dịu các dây thần kinh, trả lại cho bạn cảm giác dễ chịu, sảng khoái tức thì.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu Dầu thảo dược Herbaygy, VietBeauty cũng vui mừng thông báo chúng tôi vừa đạt được quyền phân phối độc quyền dòng sản phẩm nước hoa Rasasi (Dubai) vào trung tuần tháng 9 vừa qua.

Nước hoa Rasasi chuyên dùng cho nam, nữ và người vận động thể thao. Đây là sản phẩm nổi tiếng đến từ Dubai (Qatar), hiện đang được phân phối tại các nước Phương Đông, Hàn Quốc, Singapore, Campuchia… và nay được VietBeauty chính thức độc quyền phân phối về Việt Nam.

VietBeauty – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho dòng sản phẩm Dầu thảo dược Herbalgy và Nước hoa Rasasi.

Nguồn: HTV9 / Youtube

Sự kiện được tổ chức bởi Công ty TNHH Truyền thông Kinh tế Tập đoàn (EcoGroupMedia)