BIT Group và Vihat sẽ giúp 500.000 doanh nghiệp chuyển đổi số

Đại diện BIT Group và VIHAT ký kết hợp tác đồng hành cùng 500.000 doanh nghiệp chuyển đổi số

Học viện BIT.com.vn và công ty công nghệ VIHAT hôm 11/9 đã ký kết phối hợp thực hiện chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số.

Chương trình chuyển đổi số được học viện BIT.com.vn, một thành viên của BIT Group, chủ trì với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ 500.000 doanh nghiệp chuyển đổi số và phát triển thương mại điện tử bền vững.

Chương trình đồng hành cùng 500.000 doanh nghiệp tập trung dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các vườn ươm đang xây dựng hệ sinh thái muốn có hệ thống vận hành doanh nghiệp chuyên nghiệp, bài bản và dễ dàng tiếp cận với thị trường, đặc biệt là thông qua các kênh để kinh doanh online, thương mại điện tử.

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, chương trình còn kết hợp với các cơ quan ban ngành ở các địa phương để đào tạo và nâng cao kiến thức bằng các chương trình thực đào tạo thực chiến. Học viên có thể áp dụng được vào công việc ngay trong khoá học với các công cụ hỗ trợ miễn phí đi kèm.

Cũng tại lễ ký kết, VIHAT và BIT Group đã đưa ra chương trình tặng gói 50.000 tin nhắn miễn phí cho doanh nghiệp, miễn phí cài đặt tổng đài CRM và mỗi doanh nghiệp ở địa phương (trong số 32 tỉnh/ thành) mà chương trình thực hiện giai đoạn 01 sẽ được tặng kèm 01 tên miền địa phương, 01 hệ thống website tự động hoá.

Được biết, đến nay chương trình đã thực hiện được hơn 20 chuyên đề kể từ tháng 7/2020 và có 7 tỉnh thành tham gia vào chuỗi sự kiện như Đồng Tháp, Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Tiền Giang, An Giang, Vũng Tàu.

Tháng 9 chương trình sẽ tiếp tục đến và trở lại với Đồng Nai, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Ngãi. Đồng hành cùng chương trình còn có hơn 10 cơ quan ban ngành ở địa phương như các sở Công thương, Sở KHCN, Tỉnh Đoàn, các câu lạc bộ doanh nghiệp và hiệp hội doanh nhân, doanh nhân trẻ.

Hiện VIHAT đang có tham vọng trở thành một trong những công ty về lĩnh vực công nghệ mobile hàng đầu Việt Nam, với các đối tác gồm nhiều thương hiệu lớn như Lotte, Co.opmart, FAHASA, Passio, 24h.com.vn, Giaohangnhanh… Còn BIT Group đang có mục tiêu trở thành Trung Tâm Phát Triển Kinh Doanh Online hàng đầu Việt Nam về sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin về chương trình, vui lòng xem : https://chuyendoiso.bit.com.vn

Thông tin về BIT Group : https://BIT.com.vn

Thông tin về Vihat : https://Vihat.vn

Minh Đức

Economy Group Media