Lisa của BlackPink và con trai tỉ phú giàu nhất thế giới đang hẹn hò?

Từ trái qua: Lisa (BlackPink), Frederic Arnault - Ảnh: Facebook nhân vật

Ngày 14-8, mạng xã hội lan truyền bức ảnh Lisa (BlackPink) và Frederic Arnault – con trai tỉ phú giàu nhất thế giới Bernard Arnault – ngồi cạnh nhau tại phòng chờ sân bay ở Los Angeles.

Tối 14-8, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh Lisa (BlackPink) ngồi cạnh tỉ phú trẻ Frederic Arnault tại phòng chờ sân bay ở Los Angeles (Mỹ). Điều này khiến nghi vấn hẹn hò của cặp đôi trở thành đề tài nóng mà khắp mạng xã hội bàn tán.

Nghi vấn Lisa hẹn hò

Trong bức ảnh, Lisa (BlackPink) và Frederic Arnault ngồi cạnh nhau, thoải mái lộ mặt tại phòng chờ hạng thương gia. Bên cạnh cặp đôi còn có quản lý của Lisa. Điều này đã khiến người hâm mộ thực sự tin rằng cả hai đang hẹn hò.

Theo một số người hâm mộ, cặp đôi đang sử dụng dịch vụ hàng không dành riêng cho khách VIP có tên Private Suites.

Người hâm mộ coi bức ảnh trên là “bằng chứng hẹn hò” mới nhất của Lisa (thứ ba từ trái qua) và Frederic Arnault (bìa phải) – Ảnh: K Crush

Khi sử dụng dịch vụ này, hành khách sẽ không phải xếp hàng. Thay vào đó, họ được nghỉ ngơi trong các căn phòng thượng hạng. Với những dịch vụ chu đáo, dịch vụ trên thu hút một lượng lớn các ngôi sao và những người giàu có sử dụng.

Trước đó, nghi vấn Lisa hẹn hò với người thừa kế sáng giá của tập đoàn thời trang LVLH được dấy lên từ những bức ảnh. Trong khi Lisa khoe khoảnh khắc tắm biển tại đảo Zakynthos (Hy Lạp) thì gia đình của Frederic Arnault đăng tải tấm hình nghỉ dưỡng tại một địa điểm có nhiều nét tương đồng.

Chị dâu của Frederic Arnault chia sẻ loạt ảnh giống với địa điểm mà Lisa nghỉ dưỡng – Ảnh chụp màn hình

Ngay khi tin đồn nổ ra, YG Entertainment – công ty quản lý của BlackPink – đưa ra thông báo “chưa thể xác nhận”.

Mối quan hệ giữa Lisa và Frederic Arnault được người hâm mộ phát hiện rất đặc biệt. CEO của hãng đồng hồ cao cấp Tag Heuer đã theo dõi tài khoản Instagram của Lisa lẫn thú cưng của cô.

Trên trang cá nhân, nam doanh nhân cũng từng thú nhận là một Blink (cộng đồng người hâm mộ BlackPink).

Ngoài ra, Frederic Arnault liên tục đồng hành với Lisa trong nhiều sự kiện. Tháng 11-2022, anh xuất hiện tại show diễn của BlackPink ở Los Angeles. Hai người cũng bị bắt gặp ngồi cạnh nhau ở Paris đầu tháng 7.

Frederic Arnault được xem là CEO trẻ tuổi nhất trong thế giới đồng hồ. Anh là con tỉ phú Bernard Arnault và vợ thứ hai – nghệ sĩ piano Helene Mercier. Theo Forbes, gia tộc của Frederic Arnault là gia tộc hàng đầu thế giới, với khối tài sản hơn 223 tỉ USD.

Theo Tuổi trẻ