Q-Mama Hotel sẽ khai trương hạng mục đầu tiên vào Quý I/2018

Chuỗi nhà hàng Q-Mama Buffet BBQ nổi tiếng với mô hình kinh doanh hiện đại, đa dạng và phong phú về các món ăn.

Ngày 6/1/2018, Công ty cổ phần Q-Mama Holdings đã tổ chức tiệc Chào đón năm mới 2018 với những bạn đồng hành đã sở hữu mã điện tử Q-MA của công ty tại Nhà hàng Q-Mama Buffet Quận 5.

Không gian nhà hàng Q-Mama Buffet ở Quận 5, TPHCM đông kín các thành viên đã tin tưởng vào mà Q-MA.

Trong bữa tiệc, bà Bạch Thúy Hà – Chủ tịch HĐQT Q-Mama Holdings cũng thông báo về tiến độ triển khai dự án khách sạn 5 sao Q-Mama Hotel với hạng mục đầu tiên của dự án dự kiến khai trương vào quý I/2018 là Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Được biết, Q-Mama Hotel có tổng diện tích 2.714 m2, với mặt tiền dài 60m và diện tích sàn 13.312 m2. Q-Mama Hotel bao gồm nhiều dịch vụ nổi bật như Nhà hàng Q-Mama Premium, chuỗi nhà hàng Q-Mama Buffet & BBQ, khu vực dành cho Spa, Bar, Pub, vũ trường, Karaoke, CLB Vui chơi giải trí, CLB Thể thao trí tuệ…

Những người bạn đồng hành sở hữu mã điện tử Q-MA tham gia tiệc chào đón năm mới.

Ngoài ra, cũng trong Quý I/2018 công ty sẽ triển khai sàn giao dịch hàng hóa thương mại điện tử. Tại sàn giao dịch này mã Q-MA được sử dụng để thanh toán các hóa đơn của chuỗi các dịch vụ của công ty và các đối tác liên kết.

Q-MA là mã điện tử và là tài sản của Công ty cổ phần Q-Mama Holdings. Q-MA có mệnh giá 10.000 đồng, được tặng – cho – bán – ủy thác… và các quyền tài sản khác.

Q-MA được chia thành từng gói, mỗi gói tương ứng với số lượng Q-MA được sở hữu sẽ được sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty cũng như của các đối tác liên kết với nhiều ưu đãi về chiết khấu, điểm thưởng.

Minh Xuân