Mở thêm cửa hàng, Biti’s tung khuyến mãi khủng đón Tết thiếu nhi 1/6

Mở thêm cửa hàng, Biti’s tung khuyến mãi khủng đón Tết thiếu nhi 1/6.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Biti’s ra mắt thêm cửa hàng tại 73 Xã Đàn (Hà Nội) đồng thời tung loạt chương trình khuyến mãi rầm rộ dành cho các gia đình.

Đại diện truyền thông Biti’s cho biết, để đồng hành cùng mỗi bước chân bé vui chơi ngày Tết thiếu nhi cùng gia đình, nhãn hàng mang đến chương trình khuyến mãi “Biti’s vui Tết thiếu nhi – Ngại gì mua sắm”, áp dụng cho tất cả hệ thống Biti’s trên toàn quốc.

Trong đó, Biti’s có 4 hoạt động chính để chào mừng Tết thiếu nhi từ nay đến 1/6/2018, giúp ba mẹ không phải đắn đo chọn giày mới cho cả gia đình: Giảm giá đến 50% một số sản phẩm; Tung bán hàng trăm mặt hàng đồng giá chỉ từ 29.000 đồng; Tặng quà với mỗi hoá trên 300.000 đồng; Gói giảm giá gia đình 15% cho hoá đơn trên 700.000 đồng có 1 sản phẩm cho bé – 1 cho mẹ – 1 cho bố (combo gia đình chỉ áp dụng ngày 1/6).

Được biết, hiện Biti’s có hơn 150 chi nhánh, showroom và cửa hàng tiếp thị trên toàn quốc. Và mới nhất, Biti’s Xã Đàn tại địa chỉ 73 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội là cửa hàng thứ 30 tại miền Bắc sẽ khai trương vào ngày 31/5. Nhân dịp khai trương, riêng tại Biti’s Xã Đàn có thêm chuỗi sự kiện “Tưng bừng khai trương – Ưu đãi ngập tràn” với các hoạt động như Giảm giá 20-50% toàn bộ sản phẩm túi xách và Tưng bừng 10 ngày bùng nổ game show từ 31/5 đến 9/6.

Mở thêm cửa hàng, Biti’s tung khuyến mãi khủng đón Tết thiếu nhi 1/6.

Chị Nguyễn Thị Bích Phượng – Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên tại miền Bắc (Biti’s miền Bắc) cho biết: “Để chào đón không khí hè đang rộn ràng khắp phố phường và phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm Biti’s hơn 35 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực ra mắt thêm cửa hàng tiếp thị tại 73 Xã Đàn và triển khai chuỗi hoạt động lớn nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng, cũng như khẳng định uy tín và chất lượng giày dép Việt”.

Chị Bùi Thị Kiều Oanh – Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ – Tư vấn – Truyền thông Quốc Gia (NTCServices) chia sẻ: “Mùa Hè này, người tiêu dùng thông minh chỉ cần theo dõi thông tin tại Phụ Nữ Tiêu Dùng sẽ có được kỳ mua sắm hiệu quả, tiết kiệm rất nhiều chi phí. Điển hình ngoài Biti’s, các mẹ có thể đăng ký học bổng 100% tại Anh Ngữ Cali (CLS) để cho các bé tăng cường kỹ năng ngoại ngữ dịp hè; mua sắm thả ga với nhiều hoạt động lớn tại Vipremium, VietBaby 2018…”.

Người tiêu dùng có thể tham khảo thêm thông tin khuyến mãi và tham gia chuỗi sự kiện của Biti’s tại fanpage https://www.facebook.com/bitisxadan/.

Cát Trí