TP HCM công bố danh sách các điểm bán hàng thiết yếu

Chiều 7-7, Sở Công Thương TP HCM công bố danh sách các điểm bán những mặt hàng thiết yếu của tất cả các hệ thống phân phối hiện đại ở các quận, huyện và TP Thủ Đức.

Danh sách này bao gồm tên siêu thị/cửa hàng thực phẩm tổng hợp/cửa hàng tiện lợi… thuộc các hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Satra Foods, siêu thị Satra, siêu thị MM Mega Market, Big C, Go!, LOTTE Mart, Aeon, Bách Hoá Xanh, Aeon, Vinmart, Binmart+, Emart, Circle K, Cửa hàng B’s mart, MiniStop, Family Mart…

Tất cả các điểm bán đều ghi rõ địa chỉ, thông tin liên hệ, số điện thoại liên hệ, thời gian mở cửa, hình thức giao hàng trực tuyến… để người dân có thể tìm kiếm, liên hệ mua hàng tại điểm bán phù hợp nhất.

Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP HCM, cho biết với danh sách đầy đủ, cụ thể này, người dân có thể trực tiếp đến mua hàng hoá thiết yếu hoặc đặt hàng qua các hình thức trực tuyến.

Trong trường hợp việc mua sắm gặp trục trặc, có thể liên lạc người đứng đầu siêu thị, cửa hàng… theo số điện thoại công bố để được hướng dẫn xử lý.

“TP HCM đã chuẩn bị phương án phân phối hàng hoá đầy đủ, các doanh nghiệp thực hiện rất tốt nên người dân có thể hoàn toàn yên tâm” – ông Phương nói.

Thanh Nhân

Theo Người lao động