U23 Việt Nam “chiến” U23 Qatar: Dù thắng hay thua, CĐV vẫn “sướng” với những hình ảnh này

15h chiều nay 23/1, U23 Việt Nam sẽ có trận đại chiến với U23 Qatar trong khuôn khổ Bán kết giải U23 Châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc.

15h chiều nay 23/1, U23 Việt Nam sẽ có trận đại chiến với U23 Qatar trong khuôn khổ Bán kết giải U23 Châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc.

Dù kết quả trận đấu có thế nào, chắc chắc các cổ động viên (CĐV) Việt Nam cũng sẽ có có để ăn mừng, tuy nhiên, tất cả hãy lưu ý những hình ảnh sau:

Hết lòng cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam nhưng đừng quên là một cổ động viên văn minh nhé các bạn!
Dù thắng hay thua (kết quả trên sân cỏ hay trên bàn nhậu) thì hãy nhớ: “Không tìm Facebook đối thủ, trọng tài để ném đá, xả giận”!
Nếu tuyển U23 Việt Nam chiến thắng, bạn muốn xuống phố ăn mừng, nhớ đội mũ bảo hiểm, và quan trọng hơn cần nhớ rõ “mũ là để đội, không phải để ném”
Trong cơn men hứng khởi, bạn có thể làm bất cứ điều gì để ăn mừng. Nhưng bạn nhớ đừng hứa điều gì trên mạng xã hội nếu bạn không muốn phải làm gì đó xấu hổ. Chẳng hạn, không hứa “lột đồ” nếu U23 Việt Nam thắng, không hứa “trả hận” nếu chúng ta thua. Quả bóng tròn không biết trước được kết quả, bạn có thể chung hưởng niềm vui nhưng đừng đặt số phận của mình vào đó.
Bóng đá Việt Nam lần đầu tiên lọt vào Bán kết một giải cấp châu lục, đó đã là thành tích tuyệt vời và phi thường. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, hãy ủng hộ họ dù chiều nay có ra sao, bạn nhé ^^
Bạn có thể nhậu nhẹt một chút khi xem bóng đá, nhưng đừng uống say. Nếu muốn tìm một nơi để vừa lai rai, vừa thả sức uống cùng bạn bè, bạn có thể tìm đến những quán ăn miễn phí bia, nước ngọt để thoải mái tận hưởng. Q-Mama Buffet (https://fb.com/qmamabuffet) là một trong những nhà hàng bạn nên đến sau trận đấu này để tận hưởng không khí cùng bạn bè, gia đình, đồng hữu.
Nếu xuống đường, các bạn nam nhớ không lạng lách, đánh võng, đua xe. Các bạn nữ nhớ “giữ cương” giúp các anh, đừng kích động, hô hào quá mức có thể gây ra sự hối tiếc về sau đó!
Trận đấu tối nay là trận cầu lịch sử. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy thể hiện lòng tự hào đối với bóng đá Việt Nam. Cùng chia sẻ để gửi lời chúc của hàng nghìn, hàng triệu trái tim đến các anh tuyển thủ đi nào.

Hãy nhớ, tình yêu là vô giá. Hãy tận hưởng tình yêu cùng quả bóng tròn và tuyển Việt Nam trong đêm nay. Hãy nhớ làm một cổ động viên văn minh, chân chính!

Tường Châu