OCB Life Group đóng góp nhiều giá trị trong xu thế phát triển công nghệ kỹ thuật số

OCB Life Group đóng góp nhiều giá trị trong xu thế phát triển công nghệ kỹ thuật số.

OCB Life là đồng tiền thuật toán hay tiền kỹ thuật số, đồng Token phát triển trên nền tảng ERC 20 kết hợp với công nghệ Blockchain được sử dụng trên các ví điện tử đang tạo ra nhiều làn sóng trong thời kỳ công nghệ số.

Xu thế phát triển

Theo xu thế phát triển về công nghệ trong ứng dụng, thanh toán cũng như trao đổi bằng các đồng tiền kỹ thuật số, từ năm 2009 đến nay các đồng tiền kỹ thuật số đang được thịnh hành như Bitcoin và Ethereum và một số loại tiền khác … đã được sử dụng tại một số quốc gia như: Mỹ, Đức, Anh, Liên minh Châu âu, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Singgapore, Hàn Quốc… các quốc gia nước Đông Nam Á.

Các đồng tiền này đã được sử dụng ứng dụng trên công nghệ chuỗi khối Blockchain – đảm bảo sự sao lưu, minh bạch trên tất cả các giao dịch từ các loại ví điện tử, các máy tính không thể làm sai được các lịch sử giao dịch này. Sự chuyển đến và chuyển đi rất nhanh chóng và tiện lợi, không bị hạn chế bởi thời gian và không gian nên việc phát triển các đồng tiền kỹ thuật số ngày càng được ứng dụng tại nhiều quốc gia, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính.

Ngoài ra công nghệ Blockchain còn được ứng dụng rất hiệu quả trong các lĩnh vực quản lý nhà nước, bộ máy hành chính, an ninh, quân sự, giáo dục, ứng dụng trong Nông nghiệp (truy xuất nguồn gốc), ứng dụng trong quản lý giao thông, các ngành công nghiệp. Ngành công nghệ Blockchain đã được đưa vào đào tạo trong nhiều trường đại học lớn để tạo ra nhiêu Kỹ sư Blockchain nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tất yếu trong các ngành nghề trên thế giới.

Trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong mấy năm trở lại đâu đều đưa tin về hoạt động và giá cả của các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum trên các bản tin tài chính trong nước và quốc tế.

Tuy nhiên, do nhiều cách tiếp cận khác nhau, nhiều người dân chưa hiểu hết giá trị của các đồng tiền thuật toán hay còn gọi là tiền kỹ thuật số, nhiều đồng Token cũng phát triển trên nền tảng ERC 20 kết hợp với công nghệ Blockchain được sử dụng trên các ví điện tử rất tiện ích, có giá trị.

OCB Life Group đóng góp nhiều giá trị trong xu thế phát triển công nghệ kỹ thuật số.

OCB Life Group ra mắt thẻ thông minh thế hệ mới

Nằm trong xu thế đó, OCB Life Group là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore được hỗ trợ bởi công nghệ Blockchain Life Hybrid Blockchain 3.0.

Công ty đã phát triển một số ứng dụng sáng tạo trên nhiều lĩnh vực, bao gồm: thanh toán điện tử, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe và sức khỏe, bất động sản, tài chính và đầu tư, truyền thông và sản phẩm công nghệ – để giúp người dùng “Change My Life”.

OCB Life Singapore đến Việt Nam để triển khai các phần mềm ứng dụng thanh toán và ký hợp tác thỏa thuận để triển khai các nền tảng công nghệ

OCB Life Group đang ra mắt thẻ thông minh thế hệ mới được bảo mật bằng công nghệ blockchain. Thẻ thông minh sẽ có mặt trên toàn thế giới vào năm tới và nó có thể được sử dụng như một thẻ có giá trị lưu trữ, thẻ ghi nợ kiêm thẻ ATM.

OCB Life đã phát triển thành công App ví OCB Wallet thế hệ mới cho phép thời gian tới thực hiện thanh toán điện tử bằng tiền kỹ thuật số, phi tập trung và bảo mật cao.

Blockmax.io là một công ty phát triển về Token có trụ sở tại Malta, chủ yếu phát triển về OCB Token trên nền tảng thuật toán ERC20 của Etherium.

Hiện nay Blockmax đã phát triển ở nhiều quốc gia như: Singarore, Malta, Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Indonexia, Việt Nam. Mục đích phát triển này của Blockmax là đưa OCB Token sẽ được ứng dụng trong lĩnh vực thương mại.

Blockmax là một công ty độc lập hợp tác với Tập đoàn OCB Life và trở thành một đơn vị trực thuộc chuỗi hệ sinh thái của OCB Life.

Từ tháng 7.2019, Blockmax- một nhóm phát triển đối tác chiến lược của OCB Life đã triển khai dự án nâng cao giá trị của đồng OCB Token và ví điện tử đa chức năng. Đây là lĩnh vực đầu tư mạo hiểm dành cho các nhà đầu tư yêu thích về lĩnh vực công nghệ.

Theo đó các nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư từ 100 USD trở lên để được sở hữu OCB Token với giá trị từ 0.05 USD cho đến 1 USD/1 Token tùy theo giai đoạn.

OCB Life Group đóng góp nhiều giá trị trong xu thế phát triển công nghệ kỹ thuật số.
Nhà đầu tư là Đồng Văn Tuấn 37 tuổi đang sống tại Hà Nội cho biết:

Tôi là nhà đầu tư luôn tìm kiếm các kênh đầu tư đem lại lợi nhuận như ngoại hối, bất động sản, cổ phiếu và một số kênh đầu tư mạo hiểm đem lại lợi nhuận khác. Trong tháng 5/2020, tôi có đầu tư và dự án Blockmax.io. Theo kinh nghiệm của cả nhân trong rất nhiều trong thị trường này tôi dánh giá về dự án OCB Blockmax như sau:

1. Công ty có pháp lý, văn phòng tại Malta, có lộ trình và Roadmap đầy đủ, công ty đã tạo ra 1 Staup dùng OCB Token hệ sinh thái sẽ dùng trong thanh toán và giao dịch, có ứng dụng thực tiễn Blockchain.

2. Khi nghiên cứu lộ trình đầy đủ, tôi đã quyết định đầu tư vào dự án 500 triệu, trong quá trình đầu tư tôi đã dùng hiểu biết của mình để thu hồi được gốc và bắt đàu có những lợi nhuận riêng  do tôi có kinh nghiệm trade trên các sàn giao dịch, tôi đã giao dịch trên hai sàn Coinbene.com và Latoken mà OCB đã list trên 2 sàn đó.

3. Theo tôi, trong thời kỳ chống dịch, Việt nam  có nhiều người công ăn việc làm khó khăn thì đây có thể là một kênh đầu tư hiệu quả. Nhưng theo tôi trước khi đầu tư, cac hà đầu tư nên có kiến thức để phân tích, vì đây là kênh đầu tư mạo hiểm thì nên dùng số tiền nhàn rỗi tránh vay mượn để đầu tư.

Theo OCB Life / TNO