Phở Trang đầu tư nhân rộng mô hình trong mùa Covid

Anh Nguyễn Tường Châu - Chủ tịch Công ty Truyền thông Kinh tế Tập đoàn (EGM) đánh giá phở Trang sẽ thành công và tiếp tục mở rộng trong năm 2020.

Bất chấp khó khăn vì đại dịch Covid-19, chuỗi nhà hàng Phở Trang vừa tưng bừng khai trương thêm chi nhánh mới tại Quận 7, TPHCM.

Ấp ủ mong muốn mang đến cho thực khách món phở gia truyền chất lượng, có đẳng cấp, Tập đoàn dược Phẩm Pharmatech AS liên kết thương hiệu Phở Trang quyết định nhân rộng mô hình của mình tại Quận 7. TPHCM.

Phở Trang là thương hiệu lâu đời có hơn 30 năm nổi tiếng tại khu vực Gò Vấp, TPHCM. Tuy nhiên, phải đến năm 2020, anh Hứa Văn Cường – chủ Tập đoàn dược phẩm Pharmatech AS đồng thời là chủ đầu tư của chuỗi thương hiệu nhà hàng Phở Trang – mới quyết định đầu tư nhân rộng mô hình quán phở thành chuỗi thương hiệu nhà hàng Phở Trang.

Tấp nập ngay ngày đầu khai trương chi nhánh 2, Phở Trang Hoàng Quốc Việt khiến khách sành ẩm thực, đặc biệt là “tín đồ” phở, sẽ khó lòng đi ngang nhà hàng mà không nhìn vào do cách bài trí với tường trắng tinh, bàn ghế sạch sẽ và góc dành cho đầu bếp với gian tủ kiếng trưng bày các loại thịt tươi ngon bắt mắt, cùng mùi nước lèo đậm đà.

Khai trương Phở Trang Hoàng Quốc Việt.

Có mặt trong số khách ăn tại nhà hàng, anh Nguyễn Tường Châu – Chủ tịch Công ty Truyền thông Kinh tế Tập đoàn (EGM), cho biết đã có mặt ủng hộ từ khi nhà hàng mới khai trương chi nhánh đầu tiên Phở Trang Phạm Thái Bường trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

“Phở Trang mang đậm đà hương vị xương bò hầm. Nhà hàng cũng rất sạch sẽ và được đầu tư bài bản với nhân viên thân thiện. Chất lượng phở cao cấp nhưng giá trung bình giúp người dân có thể thưởng thức được sự khác biệt của món phở bò gia truyền nơi đây. Nếu tiếp tục duy trì chất lượng hiện tại thì Phở Trang sẽ sớm chiếm lĩnh thị phần lớn hơn trong thời gian tới”, anh Châu chia sẻ.

Đặc biệt, khác với nhiều quán phở khác, Phở Trang chỉ phục vụ phở bò, chứ không có phở gà hay các món khác, vì anh Cường tin rằng “nếu mình toàn tâm tập trung chuyên về một món, thì sẽ tạo ra được món ăn ở mức hoàn hảo nhất cho thực khách”.

Được biết, trong số hơn 30 món phở bò các loại, Phở Trang có phục vụ cả phở bò Kobe cao cấp, rất được khách trong và ngoài nước ưa chuộng.

Anh Hứa Văn Cường, đã chia sẻ lý do khiến quán của anh luôn đông khách là do công thức nấu phở.

“Phở Trang là phở gia truyền. Khách đến Phở Trang sẽ được thưởng thức phở nấu theo công thức bí truyền từ 3 đời. Ít ai nấu theo cách của chúng tôi, chẳng hạn như nước lèo hoàn toàn được nấu từ xương bò sạch, cao cấp”, anh Cường cho hay.

Địa chỉ của nhà hàng Phở Trang Hoàng Quốc Việt dành cho thực khách đam mê món phở gia truyền: 30K Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM.

Hoàng Uy

Nguồn: Economy Group Media