Rộ tin Ngọc Trinh cạo đầu quy y là người chuyển giới

Ngọc Trinh bị đồn là người chuyển giới

Bị phụ tình, đau đớn đến mức quyết định xuống tóc quy y nhưng người đẹp Ngọc Trinh vẫn chưa tránh được thị phi khi có thông tin khẳng định cô là người chuyển giới.

Thời gian gần đây, showbiz Việt xôn xao chuyện người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh bị bạn trai “cắm sừng dù đôi bên đã tính chuyện trăm năm”. Quá sốc trước hành xử của bạn trai, Ngọc Trinh cho biết cô suy sụp đến mức nôn ra máu. Cuối cùng, cô quyết định xuống tóc quy y.  Ngọc Trinh cho biết cô tìm bình yên nơi cửa Phật đến khi nào vết thương lành và mọi thứ được xoa dịu, cô sẽ trở lại cuộc sống bình thường.

Khi sự việc vẫn còn nhận được sự quan tâm của công chúng thì mới đây lại có thông tin Ngọc Trinh thực ra là người chuyển giới, tên thật là “Luân” cùng khẳng định “từng cởi trần tắm mưa chung”.  Nguồn tin này còn cho biết Ngọc Trinh sử dụng chứng minh thư của chị gái để làm nghệ thuật. Nếu muốn biết quá khứ của Ngọc Trinh, người này cho rằng mọi người có thể về quê chân dài để hỏi thăm người trong xóm, sẽ ra ngay.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên vấn đề giới tính của Ngọc Trinh bị mang ra bàn tán. Cách đây 4 năm, khi tham gia một cuộc thi nhan sắc, cô từng vướng nghi án chuyển giới. Trả lời truyền thông lúc đó, Ngọc Trinh thừa nhận từng nghe nhiều người đồn về mình như vậy và cảm thấy “mắc cười”. Cô cho biết không quan tâm họ nói gì, chỉ cần người thân, những người xung quanh biết mình là ai, sống thế nào là đủ. Đôi khi càng nói thì những người đồn lại càng cho rằng bào chữa, còn cô chỉ muốn hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, không muốn dây dưa thị phi.

Hình ảnh Ngọc Trinh lúc xuống tóc quy y

Trước sự việc thông tin đang bị lan truyền ngoài kiểm soát này, Ngọc Trinh chính thức lên tiếng phản hồi. Cô khẳng định bản thân sinh ra đã là nữ, không phải như một số lời đồn người chuyển giới lan truyền. “Mình đang tập trung đi tu nên không muốn quan tâm đến những tin đồn nhảm ngoài kia. Việc nói mình chuyển giới là tin đồn sai sự thật và không có căn cứ. Còn người tên Luân là em trai mình, đã qua đời” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Quan sát Facebook Ngọc Trinh, có thể thấy người đẹp từng chia sẻ hình ảnh bia mộ của người em đã khuất tên “Luân”. Việc dân mạng mới đây khẳng định Ngọc Trinh là người chuyển giới, tên thật là “Luân” khiến nhiều người không khỏi khó chịu, lên án vì thông tin xuyên tạc, “đụng chạm” tới người đã khuất.

Lê Ngọc Trinh sinh năm 1996, quê Cần Thơ, hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu. Một thời gian dài cô bị so sánh với đàn chị trùng tên – Ngọc Trinh, bởi cái tên và ngoại hình đều có sự tương đồng. Lê Ngọc Trinh từng tham gia một vài cuộc thi nhan sắc, song tên tuổi chưa quá nổi bật. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Kén Mẹ chồng, Trả Em Kiếp Này, Yêu Em Anh Chạm Vào Đâu, Chuông Gió, Báo Thù…
Thùy Trang

Theo NLĐ